Thứ bảy, 20/04/2024 - 02:59|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ABC

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA PHƯƠNG SỐ 1 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2019 - 2020

Nhằm tổng kết hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội trong nhiệm kỳ qua, từ đó đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ mới. Ngày 11/10/2019, Liên đội trường TH Nghĩa Phương số 1 long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Thực hiện Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh và Nguyên tắc, Quy chế tổ chức, hoạt động của Hội đồng Đội TNTP Hồ Chí Minh các cấp do Ban chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ban hành. Ngày 11 tháng 10 năm 2019, Liên đội Trường TH Nghĩa Phương số 1 long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Về dự Đại hội có Thầy giáo Trần Văn Xuất - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Nguyễn Văn Vũ - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thầy giáo Vũ Toàn Thắng - Tổng phụ trách Đội.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, có hiệu quả cao, Liên đội Trường Tiểu học Nghĩa Phương số 1 đã bầu được Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020 gồm 07 bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, phẩm chất và rất yêu thích hoạt động công tác Đội:

1. Nguyễn Linh Nhi

2. Lương Thế Bảo

3. Nguyễn Thị Quỳnh Anh

4. Nghiêm Quỳnh Như

5. Đặng Huy Hoàng

6. Phạm Thị Ánh Nhung

7. Lê Nguyễn Anh Quân

Thay mặt cho Ban chỉ huy Liên đội, bạn Nguyễn Linh Nhi xin hứa trước Đại hội sẽ cùng với BCH liên đội hoạt động nhiệt tình, hăng say, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nhà trường, liên đội giao cho và đưa phong trào của Đội ngày càng đạt nhiều thành tích cao hơn.

Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Nghĩa Phương số 1 nhiệm kỳ 2019 - 2020  đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Thành công của Đại hội liên đội trường Tiểu học Nghĩa Phương số 1 đã để lại niềm tin sâu sắc cho đội viên và sao nhi đồng, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành quả tốt đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG ĐẠI HỘI

Năm 2024 : 142