Sunday, 26/06/2022 - 14:49|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ABC

HOẠT ĐỘNG QUYÊN GÓP ỦNG HỘ HỌC SINH MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO

Trao tặng số tiền 12.158.000 từ nguồn quyên góp ủng hộ của cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh trong nhà trường cho em Hoàng Kim Phát thôn Tó, xã Nghĩa Phương mắc bệnh hiểm nghèo.

Ngày 13 tháng 4 năm 2021, thầy giáo Nguyễn Duy Thăng-Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo trong BCH Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tổng Phụ trách Đội và Đại diện cha mẹ học sinh của trường đến gia đình em Hoàng Kim Phát-Học sinh lớp 3A3 trường Tiểu học Nghĩa Phương số 1 mắc bệnh hiểm nghèo, kinh tế gia đình hết sức khó khăn trao tặng số tiền 12.158.000 từ nguồn quyên góp ủng hộ của cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh trong nhà trường.

Thay mặt nhà trường, xin trân trọng cảm ơn tấm lòng hảo tâm, trách nhiệm cộng đồng của quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và tinh thần tương thân tương ái của các em học sinh trong toàn trường.

Mong em Phát mạnh khỏe, gia đình vượt qua khó khăn này!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRAO TIỀN QUYÊN GÓP ỦNG HỘ CHO EM HOÀNG KIM PHÁT

Tác giả: Nguyễn Duy Thăng